logo
TẬP ĐOÀN CÔNG NGHIỆP CAO SU VIỆT NAM

Công ty cao su Dầu Tiếng tổ chức Lễ tuyên dương học sinh giỏi 2015 12/06/2015

Trong buổi lễ đã trao 151 phần quà với tổng giá trị 13.460.000 đồng cho các em học sinh giỏi, chăm ngoan. Ngoài ra, các em còn được tham gia các trò chơi, chương trình ca múa nhạc vui nhộn do các anh chị Đoàn viên trong Khối tổ chức. 

Các em học sinh giỏi nhận thưởng trong lễ tuyên dương

Buổi lễ diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí vui tươi và đầy ắp tiếng cười của các em thiếu nhi, đây được xem là hoạt động thường niên vô cùng ý nghĩa của Đoàn Thanh niên, Công Đoàn Khối cơ quan, mang lại sự khích lệ rất cao cho con em trong Khối. 

Thực hiện công trình thanh niên "Đo vanh thanh lý cây cao su năm 2015" 

* Nhằm thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp, chiều ngày 8/6/2015, Đoàn thanh niên Nông trường Minh Tân tổ chức thực hiện công trình thanh niên “Đo vanh thanh lý cây cao su năm 2015” với tổng diện tích thanh lý năm 2016 là 233,89 ha.

Thực hiện đo vanh lô 2T trong đợt thanh lý đợt 1 có hơn 30 đoàn viên thanh niên tham gia với diện tích 31,61 ha. Công trình thanh niên năm nay được chia theo từng giai đoạn thực hiện và phụ thuộc vào từng đợt thanh lý cây cao su do công ty phân bổ. Công trình thanh niên đo vanh thanh lý đem lại nguồn thu nhập gây quỹ hoạt động cho Đoàn Nông trường trên 20 triệu đồng hàng năm.

Với sức trẻ và bầu nhiệt huyết của mình, mỗi một đoàn viên thanh niên Nông trường Minh Tân nói riêng và tổ chức Đoàn Công ty nói chung sẽ góp phần tích cực để thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị Nông trường – Công ty giao, xung kích tham gia phát triển kinh tế xã hội, củng cố xây dựng tổ chức Đoàn vững mạnh, sẵn sàng đảm nhận và thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ được giao. Và năm 2015 thực sự là năm ghi dấu cho những công trình thanh niên.

* Chiều cùng ngày, Đoàn Nông trường Long Nguyên đã ra quân thực hiện công trình thanh niên đo vanh thanh lý chào mừng Đại Hội Đảng các cấp, ra quân chiến dịch hè tình nguyện năm 2015. Với tinh thần làm việc trách nhiệm, hăng say, 30 ĐVTN của 3 Chi Đoàn đã chung tay thực hiện hoàn thành công trình trên diện tích lô 83 nhằm gây quỹ Đoàn hoạt động, ước tính giá trị thực hiện công trình khoảng 4 triệu đồng.

CTV Ngọc Trang, Văn Quang, Thanh Kiều (TT)

ĐƠN VỊ TÀI TRỢ
ĐƠN VỊ TÀI TRỢ