logo
TẬP ĐOÀN CÔNG NGHIỆP CAO SU VIỆT NAM

56 thí sinh thi “Bàn tay vàng khai thác cao su” Binh đoàn 15 28/11/2018

 

Binh đoàn 15 vừa tổ chức Hội thi Bàn tay vàng khai thác cao su năm 2018. Tham gia hội thi có 56 thí sinh là những thợ khai thác mủ cao su giỏi, đại diện cho hơn 10.500 thợ khai thác mủ của 9 đơn vị trực thuộc Binh đoàn.

 

Quang cảnh lễ khai mạc hội thi

Quang cảnh lễ khai mạc hội thi

 

Đặc biệt năm nay có 7 thí sinh đến từ Đoàn kỹ thuật 385 ở huyện Attapeu thuộc đất nước Lào. Hội thi năm nay được Binh đoàn tổ chức trên tinh thần tiết kiệm nhưng vẫn tạo được không khí vui vẻ, phấn khởi, thực sự là ngày hội tôn vinh đội ngũ công nhân thu hoạch mủ cao su.

 

Các thí sinh thi thực hành

Các thí sinh thi thực hành

 

Tại hội thi, các thí sinh trải qua 2 phần thi: lý thuyết và thực hành. Đối với phần thi lý thuyết, các thí sinh trả lời các câu hỏi bằng hình thức trắc nghiệm những kiến thức về quá trình sinh trưởng, phát triển và kỹ thuật trồng, chăm sóc, khai thác, chế biến cao su để đạt năng suất và hiệu quả kinh tế cao.

 

Ban Tổ chức trao giải bàn tay vàng cho thí sinh Đoàn Văn Giáp

Ban Tổ chức trao giải “Bàn tay vàng” cho thí sinh Đoàn Văn Giáp

 

Trong phần thi thực hành, mỗi thí sinh tiến hành cạo 100 cây cao su trong thời gian 20 phút. Sau 2 ngày tranh tài, kết thúc hội thi Ban tổ chức đã trao 21 giải cá nhân và 3 giải tập thể  có thành tích xuất sắc trong hội thi. Xuất sắc vượt qua 56 thí sinh khác, anh Đoàn Văn Giáp – công nhân Công ty 78 đạt giải “Bàn tay vàng”. Giải nhất tập thể thuộc về Công ty 72.

                                                                                         

HÀ ĐỨC THÀNH

http://tapchicaosu.vn/tin-tuc/thoi-su-trong-nganh/56-thi-sinh-thi-ban-tay-vang-khai-thac-cao-su-binh-doan-15.html

ĐƠN VỊ TÀI TRỢ
ĐƠN VỊ TÀI TRỢ