logo
TẬP ĐOÀN CÔNG NGHIỆP CAO SU VIỆT NAM

Công ty cổ phần cao su Đồng Phú tổng kết hoạt động 3 ban chỉ huy thống nhất 11/08/2012

Vườn cây cao su của công ty nằm trên địa bàn 15 xã, phường, thị trấn của các huyện, thị: Đồng Xoài, Đồng Phú (Bình Phước) và Phú Giáo (Bình Dương). Những năm qua, công ty đã cùng với các địa phương này duy trì công tác phối hợp hoạt động bảo vệ vườn cây, an ninh địa bàn thông qua 3 ban chỉ huy thống nhất. Nhờ sự phối kết hợp chặt chẽ này mà công tác bảo vệ tài sản, an ninh đã phát huy hiệu quả, những vụ việc xảy ra được xử lý kịp thời, nhanh chóng và đúng pháp luật.

 

Trong năm 2011, lực lượng bảo vệ chuyên trách của công ty và lực lượng chức năng của 3 huyện, thị này đã phát hiện và xử lý kịp thời 32 vụ, với gần 52 đối tượng trộm cắp mủ, đập phá vườn cây, lấn chiếm đất nông trường; qua đó thu hồi hơn 1.500 kg mủ. Bên cạnh đó, 3 ban chỉ huy thống nhất còn tích cực đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động người dân ký cam kết không cho con em vào lô trộm cắp mủ trên toàn địa bàn công ty; giáo dục, răn đe các đối tượng trộm cắp, phá hoại tài sản của công ty.

 

Thời gian tới, 3 ban chỉ huy thống nhất sẽ duy trì và tăng cường hoạt động của các tiểu ban; tăng cường công tác tuyên truyền, giáo dục chống mất cắp mủ cao su; phối hợp tuần tra, bám sát địa bàn và xử lý kịp thời các vụ việc xảy ra theo đúng pháp luật. Dịp này, các tập thể, cá nhân tiêu biểu của ban chỉ huy thống nhất và các tiểu ban đã được Công ty cổ phần cao su Đồng Phú và UBND các huyện, thị tặng giấy khen./.

N.T

ĐƠN VỊ TÀI TRỢ
ĐƠN VỊ TÀI TRỢ