logo
TẬP ĐOÀN CÔNG NGHIỆP CAO SU VIỆT NAM

China Brand Show: Cầu nối thương mại cho các doanh nghiệp trong ngành giấy và cao su 27/06/2019

 

Thương hiệu Trung Quốc (China Brand) tại Triển lãm quốc tế các ngành công nghiệp tại Việt Nam diễn ra từ ngày 26-28/06/2019 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), Quận 7, TP. Hồ Chí Minh. Đây là điểm mới trong chuỗi triển lãm Paper Vietnam 2019, Rubber & Tyre Vietnam 2019 và RubberTech Vietnam 2019.

 

 

China Brand Show sẽ là cầu nối thương mại cho các doanh nghiệp trong ngành giấy và cao su Việt Nam – Trung Quốc kiến tạo cơ hội kinh doanh hiệu quả. Triển lãm do Trung tâm Thông tin Hóa chất  quốc gia Trung Quốc (CNCIC), Tập đoàn Cao su China United và Công ty TNHH MTV Dịch vụ Quảng cáo & Triển lãm Minh Vi (VEAS) đồng tổ chức, dưới sự chủ trì của Cục Phát triển Thương  mại (Bộ Thương mại Trung Quốc).

 

Đây là lần đầu tiên China Brand Show xuất hiện chính thức trong khuôn khổ  Paper Vietnam 2019  (Triển lãm & Hội thảo quốc tế  lần thứ  8 chuyên ngành Giấy và Bột Giấy tại Việt Nam) và Rubber & Tyre và RubberTech Vietnam 2019 (Triển lãm & Hội thảo quốc tế lần thứ 7 chuyên ngành công nghiệp Cao su và Sản xuất Săm Lốp xe tại Việt Nam).

 

 

Hoạt động này hứa hẹn là một sự kiện chuyên ngành đáng quan tâm cho các doanh nghiệp, nhà thu mua ngành giấy và cao su, là nơi giao lưu, tìm kiếm đối tác và cập nhật thông tin thị trường Trung Quốc đáng tin cậy nhất.

 

China Brand Show phủ kín diện tích 4,500 m2 tại trung tâm SECC, quy tụ hơn 120 thương hiệu hàng đầu hướng đến tiêu chí “Hóa chất Xanh”  trong ngành giấy và cao su Trung Quốc đến tham gia trưng bày như Dalian Glospect, Shanghai Deren, Junma Tyre, Yizumi Rubber, Jiangsu Altertech, Dandong Gaoxin, Jining Weiya, Qinyang, Shangbaoluo Jiangsu,…

 

Đa dạng ngành hàng được trưng bày tại triển lãm, bao gồm: nguyên liệu và sản phẩm giấy, giấy bao bì, mô hình giấy, thuốc nhuộm giấy, nguyên liệu, phụ  gia cao su,  linh kiện cao su, khuôn mẫu, lốp xe và các máy móc, thiết bị  sản xuất, hóa chất ngành giấy và cao su.

 

 

China Brand Show là sự kiện tiêu biểu cho các thương hiệu và sản phẩm Trung Quốc, đã phát triển và có mặt tại nhiều khu vực trên toàn cầu, từ châu Âu, châu Mỹ, châu Phi đến châu Á. Trong khuôn khổ ba ngày triển lãm, China Brand Show hứa hẹn mang lại nhiều trải nghiệm giá trị cho khách tham quan, cơ hội tìm hiểu sản phẩm, cập nhật thông tin chuyên ngành, đặc biệt mở rộng kinh doanh và ký kết hợp đồng với thương hiệu hàng đầu Trung Quốc.

 

 

Nguyễn Thanh

https://doanhnghiepphattrien.vn/china-brand-show-cau-noi-thuong-mai-cho-cac-doanh-nghiep-trong-nganh-giay-va-cao-su/

 

ĐƠN VỊ TÀI TRỢ
ĐƠN VỊ TÀI TRỢ