logo
TẬP ĐOÀN CÔNG NGHIỆP CAO SU VIỆT NAM

Công đoàn Cao su Việt Nam kỷ niệm 50 năm thực hiện di chúc của Bác 16/05/2019

 

Thực hiện sự chỉ đạo của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam và Đảng ủy Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam, ngày 15/5, Công đoàn Cao su Việt Nam tổ chức Lễ kỷ niệm 50 năm thực hiện di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh (10/5/1969 – 10/5/2019).

 

Dịp này, Công đoàn Cao su Việt Nam tổ chức sơ kết 3 năm thực hiện Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” đồng thời tổ chức tuyên dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân xuất sắc trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, giai đoạn 2014 – 2018.

 

Chủ tịch HĐQT VRG Trần Ngọc Thuận phát biểu chỉ đạo học tập tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

 

Trong thời gian qua, Công đoàn Cao su Việt Nam đã tích cực triển khai đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong toàn thể cán bộ, đoàn viên công đoàn bằng các hướng dẫn, chỉ đạo cụ thể. Phong trào tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về ý thức hành động, đưa việc học tập và làm theo Bác Hồ trở thành nội dung thường xuyên trong hoạt động các cấp công đoàn, góp phần thực hiện hiệu quả Nghị quyết của đơn vị trong từng năm.

 

Chủ tịch Công đoàn Cao su VN Phan Mạnh Hùng phát biểu tại Lễ kỷ niệm.

 

Qua các phong trào thi đua, trong 5 năm qua đã có hàng trăm tập thể, hàng ngàn cá nhân được vinh danh, tuyên dương khen thưởng từ cấp ngành đến cấp cơ sở. Đặc biệt sau thời gian triển khai thực hiện Chỉ thị 05, toàn ngành đã xuất hiện nhiều gương tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến; nhiều đơn vị đã kịp thời tổ chức các Hội nghị biểu dương, khen thưởng đối với các cá nhân, tập thể tiêu biểu, có thành tích xuất sắc trong việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Cụ thể, đã có 213 tập thể và 675 cá nhân ở cơ sở có thành tích tiêu biểu được tuyên dương khen thưởng chuyên đề này.

 

Đại diện các tập thể xuất sắc của VRG nhận phần thưởng.

 

Tại Lễ kỷ niệm, 50 tập thể và 79 cá nhân là những điển hình, xuất sắc trong phong trào “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” tại cơ sở đã được tuyên dương, khen thưởng. Trong đó có 16 tập thể, 24 cá nhân đạt “Giải thưởng Cao su Việt Nam” (2015 – 2018) và tập thể, cá nhân đạt giải nhất, nhì, ba “Hội thi Bàn tay vàng khai thác mủ cao su” cấp ngành (2016 – 2018). Các cá nhận, tập thể còn lại đều được bình chọn, thẩm định từ cơ sở đến cấp ngành. 

 

Trao phần thưởng cho các cá nhân xuất sắc.

 

Mỗi cá nhân, tập thể được tuyên dương, khen thưởng hôm nay đều là những bông hoa tiêu biểu trong vườn hoa dâng Bác. Các tập thể, cá nhân được tuyên dương chắc chắn sẽ tiếp tục phát huy tinh thần “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, lan tỏa tinh thần đến các tập thể, cá nhân khác góp phần cùng đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

 

PV

https://nongnghiep.vn/cong-doan-cao-su-viet-nam-ky-niem-50-nam-thuc-hien-di-chuc-cua-bac-post241633.html

ĐƠN VỊ TÀI TRỢ
ĐƠN VỊ TÀI TRỢ