logo
TẬP ĐOÀN CÔNG NGHIỆP CAO SU VIỆT NAM

DORUFOAM có nhiều chính sách bán hàng ưu đãi

 

Công ty CPCS Kỹ thuật Đồng Phú (DORUFOAM), hiện là một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam về sản xuất và kinh doanh sản phẩm nệm gối cao su thiên nhiên. Năm 2018, công ty đã triển khai nhiều chính sách bán hàng ưu đãi dành cho CB.CNVC-LĐ ngành cao su.

 

Khách hàng tìm hiểu sản phẩm tại cửa hàng trưng bày Tân Lập (huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước). Ảnh: Từ Huy

Khách hàng tìm hiểu sản phẩm tại cửa hàng trưng bày Tân Lập (huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước). Ảnh: Từ Huy

 

Nâng cao chất lượng dịch vụ

 

Các sản phẩm chính của DORUFOAM gồm nệm gối cao su thiên nhiên với nhiều chủng loại và quy cách đa dạng. Bên cạnh đó, còn có các sản phẩm khác, như: Nệm bông ép mặt cao su, nệm lò xo túi mặt cao su, sản phẩm drap, ghế sofa cao cấp… đáp ứng nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng.

 

DORUFOAM có quy trình sản xuất kép kín từ khâu chọn giống cây trồng, khai thác, chế biến mủ li tâm đến sản xuất sản phẩm nệm gối cao su. Đặt biệt, nguồn nguyên liệu cao su thiên nhiên công ty sử dụng sản xuất sản phẩm nệm, gối không chứa chất gây dị ứng da TMTD (Tetramethylthiuram Disulfide). Đây có thể nói là điểm khác biệt lớn nhất so với các nhãn hàng cùng ngành.

 

Theo dõi xuyên suốt quá trình 10 năm xây dựng và phát triển của Nệm Đồng Phú, ông Trần Minh – Trưởng Ban Công nghiệp VRG, nhận xét: “DORUFOAM chỉ mới 10 năm xây dựng và phát triển, so với những thương hiệu nệm, gối có mặt hơn nửa thập kỷ trên thị trường. Nhưng với ưu thế nguồn nguyên liệu, công nghệ sản xuất tiên tiến, những sản phẩm nệm, gối mang thương hiệu DORUFOAM không chỉ có chất lượng cao, giá cả hợp lý mà còn tạo ra cảm giác hoàn toàn tự nhiên, dễ chịu cho người sử dụng.

 

Bên cạnh đó, DORUFOAM không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, các chế độ hậu mãi, chăm sóc khách hàng, mở rộng thị trường tiêu thụ sang nước ngoài… Tôi tin tưởng rằng, trong năm 2018 và những năm tiếp theo, DORUFOAM tiếp tục phát huy tiềm lực, ưu thế và không ngừng phát triển lớn mạnh”.

 

Bán giá ưu đãi, nhiều quà tặng

 

Nhằm tạo điều kiện cho CB.CNVC-LĐ trong Tập đoàn sử dụng các sản phẩm do DORUFOAM sản xuất, hiện công ty thực hiện nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn. Công ty đang triển khai chính sách bán hàng với giá ưu đãi kèm nhiều quà tặng, thời gian thanh toán linh hoạt, giao hàng tận nơi cho CNLĐ các đơn vị trong Khối thi đua số 12 (bao gồm các công ty công nghiệp và thủy điện).

 

DORUFOAM có doanh thu tăng trưởng vượt bậc, tốc độ tăng trưởng đạt khoảng 60%/năm. Ông Đàm Duy Thảo – TGĐ Công ty CPCS Kỹ thuật Đồng Phú, cho biết: “Chúng tôi hy vọng, với sự tin dùng các sản phẩm nệm gối thương hiệu DORUFOAM, của NLĐ trong Tập đoàn sẽ góp phần thúc đẩy tăng trưởng của công ty trong năm nay và những năm về sau. Trong thời gian tới, DORUFOAM sẽ mở rộng quy mô sản xuất, tăng công suất nhà máy lên gấp đôi so với hiện nay nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường. Tiếp tục cải tiến công nghệ, dây chuyền sản xuất nâng cao chất lượng, đa dạng hóa sản phẩm, từng bước mở rộng thị trường ngoài nước.

 

Với sự đa dạng về sản phẩm, chất lượng vượt trội, dịch vụ sau bán hàng tốt, chúng tôi tin tưởng rằng, sản phẩm của DORUFOAM sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách hàng đúng với phương châm: Trở thành niềm tin của mọi gia đình trên toàn thế giới”.

 

TUỆ LINH

http://tapchicaosu.vn/tin-tuc/thi-truong-cao-su/thi-truong-trong-nuoc/dorufoam-co-nhieu-chinh-sach-ban-hang-uu-dai.html

ĐƠN VỊ TÀI TRỢ
ĐƠN VỊ TÀI TRỢ