logo
TẬP ĐOÀN CÔNG NGHIỆP CAO SU VIỆT NAM

Lễ khánh thành công trình của Công an tỉnh Kampong Thom 15/02/2023

 

Sáng ngày 14/02/2023, Oknha Trưởng đại diện và ông Nguyễn Duy Linh TGĐ công ty C.R.C.K 2 , Cụm trưởng Cụm 1 cùng các công ty Cụm 1 đã tham dự lễ khánh thành công trình của Công an tỉnh Kampong Thom. Chủ trì buổi lễ có Ngài Thống tướng Net Savoen Tổng tư lệnh Cảnh sát hoàng gia Campuchia, Ngài Thong Khon Bộ trưởng Bộ Du lịch Campuchia.

 


Cũng trong chiều cùng ngày, Oknha Trưởng đại diện, ông Nguyễn Duy Linh TGĐ công ty C.R.C.K 2, Cụm trưởng Cụm 1, ông Nguyễn Quang Vịnh TGĐ công ty Đồng Phú Kratie, Cụm trưởng Cụm 2 đã tham dự Hội nghị gặp gỡ doanh nghiệp Việt Nam tại Campuchia do Đai sứ quán Việt Nam tổ chức.

 

Phát biểu Tổng kết Hội nghị, Ngài ĐS Nguyễn Huy Tăng đánh giá rất cao các doanh nghiệp đã nỗ lực vượt qua khó khăn để hoạt động SXKD có lãi năm 2022, ĐS Tăng nhấn mạnh để các doanh nghiệp tiếp tục phát triển bền vững thì công tác an sinh xã hội cho người lao động của công ty là rất quan trọng nên các doanh nghiệp phải chú ý chăm lo đời sống, an sinh xã hội cho người lai động.

 

 

Đặc biệt, ĐS Tăng cũng nêu vấn đề Đảng, nhà nước rất kỳ vọng và tin tưởng vào các doanh nghiệp Việt Nam đang đầu tư tại Campuchia sẽ có những đóng góp tích cực, thiết thực hơn nữa trong việc chuyển đổi nghề nghiệp cho bà con người gốc Việt tại Campuchia.

 

Trân trọng./.

ĐƠN VỊ TÀI TRỢ
ĐƠN VỊ TÀI TRỢ