logo
TẬP ĐOÀN CÔNG NGHIỆP CAO SU VIỆT NAM

Thay đổi để tồn tại giữa Covid-19: Không thể thiếu XLP Office 05/07/2021

 

Chìa khóa giúp doanh nghiệp chiến thắng Covid-19 là thay đổi, trong đó thay đổi công nghệ giữ vai trò quan trọng nhất. XLP Office là một phần không thể thiếu được cho sự thay đổi này.

 

Covid-19 được xem là dịp “thanh lọc” doanh nghiệp. Doanh nghiệp yếu sẽ phải đóng cửa, dừng “cuộc chơi”. Và để trụ vững, thậm chí chiến thắng Covid-19, các doanh nghiệp còn lại buộc phải thay đổi công nghệ, từ đó nâng cao hiệu quả công việc, giảm chi phí đầu vào.

 

Covid-19 là “cái cớ” để doanh nghiệp tận dụng công nghệ nhiều hơn trong hoạt động quản lý. Và rất tình cờ, yêu cầu bức thiết này xuất hiện không lâu sau khi cuộc cách mạng công nghệ 4.0 được nhắc đến nhiều tại Việt Nam.

 

Muốn thay đổi phải có công cụ lao động. Gần đây, XLP Office đã trở thành một công cụ lao động hữu hiệu cho doanh nghiệp muốn chuyển đổi số để nâng cao hiệu quả, nâng cao năng lực cạnh tranh.

 

XLP Office là công cụ hữu hiệu giúp doanh nghiệp chuyển đổi số hiệu quả và vượt đại dịch Covid-19 thành công.

XLP Office là công cụ hữu hiệu giúp doanh nghiệp chuyển đổi số hiệu quả và vượt đại dịch Covid-19 thành công.

 

XLP Office – Xài Là Phát (XLP Office) là phần mềm quản lý công việc – dự án. Một trong những tín năng quan trọng nhất của XLP Office là Giao việc. Hiện tại, ở các doanh nghiệp nhỏ và vừa (SME), thậm chí cả không ít doanh nghiệp lớn, phương pháp giao việc phổ biến vẫn là chat group (zalo, viber, yahoo, Whatsapp,...) và email.

 

Phương pháp truyền thống này từng được đánh giá là chuyên nghiệp nhưng thực tế lại bộc lộ rất nhiều hạn chế.

 

Với phương pháp chat group, thông tin rất dễ bị trôi, từ đó cả người giao việc và nhân viên đều có thể quên nhiệm vụ của mình. Khi tìm lại thông tin, rất mất thời gian. Và như vậy, rất khó để đánh giá hiệu quả lao động của từng nhân sự.

 

Với phương pháp email, hạn chế trên được khắc phục nhưng lại không hiệu quả bằng chat group về tính “tức thì”.

 

Và hạn chế lớn nhất phải kể đến của 2 phương pháp giao việc truyền thống này chính là chúng không tự động thống kê đầu việc, tiến độ làm việc và mức độ hoàn thành công việc của nhân sự. Muốn làm được điều này, phòng kế toán, hành chính phải phối hợp với lãnh đạo, người lao động để thống kê “thủ công”. Kết quả là doanh nghiệp vừa tốn thời gian, vừa tốn nhân sự cho việc đánh giá hiệu quả công việc.

 

Tuy nhiên, kể từ khi phần mềm quản lý công việc - dự án XLP (Xài Là Phát) xuất hiện trên thị trường, những tốn kém kia được giải quyết triệt để, mang lại hiệu quả to lớn đến không ngờ cho doanh nghiệp.

 

Cụ thể, XLP tích hợp tất cả các công đoạn của giao việc. XLP ghi nhận ngay từ lúc lãnh đạo mô tả từng đầu việc cho từng nhân viên. Sau đó, phần mềm “bám sát” hoạt động của nhân viên, báo cáo cho lãnh đạo và những người liên quan tiến độ công việc.

 

Khi công việc sắp đến hạn, phần mềm có chế độ cảnh báo. Khi công việc chậm trễ, lãnh đạo được “mách” nhanh chóng. Bản thân nhân viên cũng nhận được “thông báo” về sự chậm trễ nên chủ động thực hiện công việc của mình.

 

Không chỉ có vậy, XLP còn tự động thống kê hiệu suất làm việc của từng nhân viên trong từng công việc cụ thể, từ đó đưa ra đánh giá chung. Điều đó có nghĩa, việc “chấm công” hoàn toàn tự động, không thể tác động được từ bên ngoài. XLP luôn mang đến kết quả chính xác nhất, công tâm nhất.

 

Như vậy, phần mềm quản lý công việc - dự án XLP đã giúp doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian của nhiều bộ phận khi đánh giá năng lực nhân sự. Quan trọng hơn, với cơ chế hoạt động tự động, công khai, chi tiết, XLP khiến tất cả nhân sự phải “tâm phục khẩu phục”. Hàng ngày, nhìn vào XLP, nhân viên sẽ biết mình đã làm việc tốt hay chưa tốt để rồi tự cải thiện bản thân.

 

XLP mang lại sự tiết kiệm lao động, nâng cao năng suất lao động và tính công bằng. Vì vậy, trong doanh nghiệp sẽ triệt tiêu được tình trạng tị nạnh, mất đoàn kết, tăng sự vui vẻ, gắn kết.

 

Đối với mỗi cá nhân thay vì ghi chú ở nhiều nơi dẫn đến bị lãng quên, khi lên kế hoạch, phần mềm sẽ nhắc nhở để mỗi cá nhân không quên các công việc dự kiến sẽ làm là gì, khi nào phải xong.

 

XLP Office hướng tới doanh nghiệp ở tất cả quy mô, từ nhỏ, vừa đến lớn. Sở dĩ có được điều này là do XLP có đầy đủ các tính năng giúp hiện đại hóa quy trình quản lý nhân sự, đánh giá năng lực nhân viên, công bằng trong công việc. Tích hợp tất cả các tính năng cần thiết nhưng XLP được thiết kế thân thiện, dễ sử dụng. Người lao động không quá giỏi về công nghệ cũng có thể sử dụng công cụ này một cách dễ dàng và hiệu quả.

 

Với một công cụ có quá nhiều hữu ích như vậy, chắc hẳn nhiều doanh nghiệp sẽ lo lắng về chi phí? Thực tế, XLP lại có mức giá hấp dẫn vô cùng. Phần mềm quản lý công việc - dự án XLP (Xài Là Phát) được thiết kế nhiều tính năng khác nhau, phù hợp với từng đối tượng khách hàng khác nhau. Vì vậy, mức giá dao động từ 15.000 đồng tới 500.000 đồng.

 

Cùng với XLP, nhà phát triển còn có thêm hai công cụ vô cùng hữu ích khác. Đó là XLP 3W nền tảng quản trị số cho các doanh nghiệp làm về dịch vụ. Hoặc ERP 3 WIN, một công cụ số hóa toàn diện cam kết tăng hiệu quả. Nếu không hiệu quả, khách hàng sẽ được hoàn tiền.

 

https://thuonghieusanpham.vn/thay-doi-de-ton-tai-giua-covid-19-khong-the-thieu-xlp-office-20124.html

ĐƠN VỊ TÀI TRỢ
ĐƠN VỊ TÀI TRỢ