logo
TẬP ĐOÀN CÔNG NGHIỆP CAO SU VIỆT NAM

UEH Alumni tổ chức Tọa đàm “Chuyển đổi số: Hành trình tất yếu, điểm xuất phát và đích đến”, gia tăng ký kết MOU với đối tác 03/11/2022

 

Sáng ngày 29/10/2022, tại phòng B1.205, Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH), UEH Alumni đã phối hợp cùng Ban liên lạc EMBA UEH Alumni tổ chức buổi tọa đàm chủ đề “Chuyển đổi số: Hành trình tất yếu, điểm xuất phát và đích đến”, đồng thời ký kết MOU với các đối tác. Chương trình không chỉ lan tỏa những giá trị tri thức hữu ích mà còn mang đến giá trị kết nối cho các thành viên UEH Alumni.

 

Trong một vài năm trở lại đây, cùng với cuộc Cách mạng công nghiệp lần thứ tư, chuyển đổi số (digital transformation) là từ khóa được nhắc đến rất nhiều. Trong bối cảnh này, để không bị bỏ lại phía sau, để dẫn đầu sự phát triển, bài toán đặt ra cho các quốc gia là phải nhanh chóng thực hiện chuyển đổi số, đặc biệt là chuyển đổi số trong doanh nghiệp. Vì vậy, thực hiện trách nhiệm của một trường đại học trọng điểm quốc gia, mong muốn kết nối, chia sẻ để lan tỏa tri thức, giải quyết các vấn đề của doanh nghiệp và xã hội, đóng góp vào sự phát triển bền vững, UEH Alumni đã kết hợp cùng Ban liên lạc EMBA UEH Alumni tổ chức buổi Tọa đàm với chủ đề “Chuyển đổi số: Hành trình tất yếu, điểm xuất phát và đích đến”. Đây cũng là sự kiện hưởng ứng ngày Chuyển đổi số quốc gia 10/10, vì một nền kinh tế năng động, kết nối và hiệu quả hơn, vì một cuộc sống tốt đẹp hơn.

 

Tham dự chương trình, về phía UEH Alumni có: TS. Trần Thế Hoàng – Phó Chủ tịch thường trực; ThS. Trương Minh Kiệt – Tổng thư ký UEH Alumni, Trưởng phòng Marketing – Truyền thông UEH.

 

Về phía Trường Công nghệ và Thiết kế UEH có: TS. Thái Kim Phụng – Phó trưởng khoa phụ trách Khoa Công nghệ Thông tinh Kinh doanh; ThS. Nguyễn Thị Phương Thảo – Trưởng phòng Tổng hợp; TS. Ngô Tấn Vũ Khanh – Giảng viên Khoa Công nghệ Thông tinh Kinh doanh.

 

Về phía khách mời có sự tham dự của: Ông Vương Bảo Long – Phó Chủ tịch LogiGear Việt Nam, Trưởng ban liên lạc EMBA UEH Alumni; Ông Ngô Minh Đức – CEO Công ty Cổ Phần Công Nghệ Du Lịch Gotadi; Ông Ngô Văn Toàn – Chủ tịch PSA Solution, Phó Chủ tịch Liên minh Công nghệ số Việt Nam; Ông Trần Phúc Hồng – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn TMA, Phó Chủ tịch Liên minh Công nghệ số Việt Nam; Ông Nguyễn Tiến Lộc – Giám đốc Chi nhánh Nguyễn Tri Phương Ngân hàng TMCP Quân Đội; TS. Huỳnh Lê Tấn Tài – CEO/CTO Kyanon Digital, Phó Chủ tịch Liên minh Công nghệ số Việt Nam; cùng sự tham dự của quý khách mời là lãnh đạo, quản lý cấp cao của các đơn vị, doanh nghiệp, các anh chị Cựu học viên EMBA và các bạn sinh viên UEH.

 

Toàn cảnh tọa đàm

 

Phát biểu khai mạc chương trình, TS. Trần Thế Hoàng – Phó Chủ tịch thường trực Ban Điều hành UEH Alumni đã đánh giá cao những đóng góp tâm huyết, những chuẩn bị tri thức để chia sẻ tại tọa đàm của các diễn giả. Đồng thời, hoan nghênh sự hợp tác của Ban liên lạc EMBA UEH Alumni với Nhà trường nhằm lan tỏa giá trị cho các thế hệ người học UEH, cộng đồng và xã hội. Bên cạnh đó, Tiến sĩ Hoàng đã trân trọng gửi lời cảm ơn đến các đơn vị tài trợ đã đồng hành cùng chương trình.

 

TS. Trần Thế Hoàng phát biểu khai mạc chương trình

 

Tọa đàm đã có những chia sẻ vô cùng thiết thực của các diễn giả xoay quanh 4 chủ đề gồm:

  • “Chuyển đổi số: Hành trình tất yếu, điểm xuất phát và đích đến” do  TS. Ngô Tấn Vũ Khanh – Giảng viên Khoa Công nghệ Thông tin kinh doanh, Trường Công nghệ và Thiết kế UEH, Giám Đốc Phát Triển tại Việt Nam của Kaspersky khu vực Đông Nam Á trình bày;
  • “Vai trò các công ty công nghệ trong chuyển đổi số: Chúng tôi có thể giúp bạn” do TS. Huỳnh Lê Tấn Tài – CEO/CTO Kyanon Digital, Phó Chủ tịch Liên minh Công nghệ số Việt Nam trình bày;
  • “Kinh nghiệm chuyển đổi số: Các yếu tố thành công trong chuyển đổi số” do ThS. Trần Phúc Hồng – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn TMA, Phó Chủ tịch Liên minh Công nghệ số Việt Nam trình bày;
  • “Câu chuyện chuyển đổi số thực tế tại doanh nghiệp: Kinh nghiệm thành công và thất bại của GOTADI” do ông Ngô Minh Đức – CEO GOTADI trình bày.
  •  

TS. Ngô Tấn Vũ Khanh trình bày

TS. Huỳnh Lê Tấn Tài trình bày

ThS. Trần Phúc Hồng trình bày

Ông Ngô Minh Đức trình bày

 

Với những thông tin hữu ích được cung cấp, tọa đàm đã thu hút được sự quan tâm và đóng góp ý kiến của các chuyên gia, quý khách mời và doanh nghiệp.

 

Khách mời tham dự tọa đàm trao đổi cùng chuyên gia

 

Đặc biệt, trong khuôn khổ chương trình cũng đã diễn ra hoạt động ký kết MOU với các doanh nghiệp để triển khai chương trình “Kết nối cộng đồng – Lan tỏa tri thức – Hành động bền vững”.

 

Cụ thể, Trường Công nghệ và Thiết kế UEH và Công ty LogiGear Việt Nam đã ký kết Thỏa thuận hợp tác trên các lĩnh vực gồm: Kết nối đào tạo gắn liền thực tiễn; Kết nối thực hiện các nghiên cứu, dự án; Kết nối thu hút nguồn nhân lực; Đóng góp Quỹ “Giving to UEH”.

 

Lãnh đạo Trường Công nghệ và Thiết kế UEH và Công ty LogiGear Việt Nam ký kết biên bản hợp tác

 

Chia sẻ về mối quan hệ hợp tác này, TS. Thái Kim Phụng – Phó trưởng Khoa Phụ trách Khoa Công nghệ thông tin Kinh doanh, Trường Công nghệ và Thiết kế UEH gửi lời cảm ơn đến UEH Alumni đã kết nối sự hợp tác của Khoa với Công ty LogiGear Việt Nam trong công tác đào tạo, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao trong bối cảnh chuyển đổi số của doanh nghiệp. Điều này sẽ mang đến những lợi ích thiết thực cho người học và cho cả 2 đơn vị.

 

Ông Vương Bảo Long – Phó Chủ tịch LogiGear Việt Nam nhấn mạnh: “Sự kết nối giữa Trường Công nghệ và Thiết kế UEH với Công ty LogiGear Việt Nam mang sứ mệnh GIVING cho các thế hệ sinh viên, góp phần bồi dưỡng và phát triển nguồn nhân lực có chất lượng cao, đồng thời nâng cao năng lực nghiên cứu khoa học của hai đơn vị.”

 

TS. Thái Kim Phụng – Phó trưởng khoa phụ trách Khoa CNTTKD chia sẻ

 

Ông Vương Bảo Long – Phó Chủ tịch LogiGear Việt Nam, Trưởng ban liên lạc EMBA UEH Alumni chia sẻ

 

Đồng thời, EMBA UEH Alumni và Liên minh Công nghệ số Việt Nam (VNITO) đã chính thức ký kết hợp tác trên các lĩnh vực như: Tổ chức các hội thảo, đào tạo cho thành viên các bên; Kết nối hợp tác kinh doanh, chuyển đổi số giữa các doanh nghiệp; Hợp tác chia sẻ thông tin, truyền thông, quảng bá, các chương trình khuyến mãi, và các hoạt động phục vụ thành viên các bên.

 

Lãnh đạo EMBA UEH Alumni và Liên minh Công nghệ số Việt Nam VNITO ký kết biên bản hợp tác

 

Ông Ngô Văn Toàn – Phó Chủ tịch Liên minh Công nghệ số Việt Nam chia sẻ: “Sự hợp tác giữa EMBA UEH Alumni và Liên minh Công nghệ số Việt Nam là bước khởi đầu cho sự hợp tác giữa các Doanh nghiệp và các Công ty Công nghệ một các cụ thể hơn để mang lại lợi ích cho cả hai bên.”

 

Ông Ngô Văn Toàn – Phó Chủ tịch Liên minh Công nghệ số Việt Nam chia sẻ

 

Với sứ mệnh kết nối các bên liên quan nhằm tạo ra giá trị, phát triển kỹ năng, khả năng lãnh đạo, thúc đẩy tinh thần doanh nhân, khởi nghiệp và phụng sự cộng đồng, UEH Alumni và Ban liên lạc EMBA UEH Alumni đã và đang nỗ lực mang đến những hoạt động ý nghĩa, cùng hợp tác, cùng đóng góp vào sự phát triển bền vững của doanh nghiệp và xã hội.

 

Một số hình ảnh khác trong buổi tọa đàm

 

TS. Trần Thế Hoàng gửi thư cảm ơn và quà tặng đến nhà tài trợ

Ban tổ chức gửi thư cảm ơn và quà tặng đến các diễn giả

 

Ban liên lạc UEH Alumni EMBA thành lập với sứ mệnh kết nối các bên liên quan nhằm tạo ra giá trị; phát triển kỹ năng, khả năng lãnh đạo; thúc đẩy tinh thần doanh nhân, khởi nghiệp; và phụng sự cộng đồng.

 

Ban Điều hành UEH Alumni mong muốn thông qua hoạt động tọa đàm, hội thảo với các chủ đề liên quan đến kinh tế, kinh doanh để gắn kết thành viên trong cộng đồng cũng như thông qua đây để tạo cầu nối với giữa nhà trường và các doanh nghiệp cựu sinh viên.

 

Tin, ảnh: UEH Alumni, Phòng Marketing – Truyền thông UE

 

https://alumni.ueh.edu.vn/ueh-alumni-to-chuc-toa-dam-chuyen-doi-so-hanh-trinh-tat-yeu-diem-xuat-phat-va-dich-den-gia-tang-ky-ket-mou-voi-doi-tac/

ĐƠN VỊ TÀI TRỢ
ĐƠN VỊ TÀI TRỢ