logo
TẬP ĐOÀN CÔNG NGHIỆP CAO SU VIỆT NAM

Công đoàn CSVN giao ban trực tuyến tại 7 điểm cầu 15/12/2015

Quang cảnh Hội nghị giao ban trực tuyến. Ảnh: Minh Tâm

Quang cảnh Hội nghị giao ban trực tuyến. Ảnh: Minh Tâm

Tại buổi làm việc, CĐ Cao su VN đã triển khai về công tác tổ chức, tập trung vào các nội dung cơ bản như: Công tác chấm điểm CĐ Cơ sở vững mạnh năm 2015; công tác đào tạo cán bộ CĐ; công tác nâng lương cán bộ CĐ; hướng dẫn quy trình kiện toàn BCH, Ủy ban kiểm tra CĐ các đơn vị; đánh giá quy trình triển khai Đề án vị trí việc làm.

Việc tổ chức họp giao ban trực tuyến được các đơn vị đánh giá cao, vì đảm bảo hiệu quả, đồng thời giảm thiểu chi phí đi lại, thời gian, kinh phí cho các đơn vị, nhất là các đơn vị ở xa như Tây Nguyên, miền núi phía Bắc. Trong tình hình giá mủ giảm như hiện nay, việc CĐ ngành tổ chức họp trực tuyến là thật sự cần thiết và thiết thực.

Kết luận buổi họp, ông Phan Mạnh Hùng – Chủ tịch CĐ Cao su VN đánh giá buổi họp trực tuyến diễn ra hiệu quả. Các đơn vị tham gia đã đóng góp nhiều ý kiến sôi nổi, thiết thực. Các vướng mắc, kiến nghị của các đơn vị được CĐ Cao su VN ghi nhận và sẽ tổng hợp, nghiên cứu, đánh giá để tham mưu cho BTV giải quyết. Ông Hùng cho biết trong thời gian tới, CĐ ngành sẽ tăng cường đến các công ty nhằm nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của NLĐ; đồng thời động viên, khích lệ, chia sẻ khó khăn với NLĐ trong thời điểm hiện nay.

Minh Tâm

http://tapchicaosu.vn/tin-tuc/trang-tin-cong-doan/cong-doan-csvn-giao-ban-truc-tuyen-tai-7-diem-cau.html

ĐƠN VỊ TÀI TRỢ
ĐƠN VỊ TÀI TRỢ