logo
TẬP ĐOÀN CÔNG NGHIỆP CAO SU VIỆT NAM

VRG làm việc với lãnh đạo tỉnh Bình Dương 20/12/2013

 

Tiếp và làm việc với đoàn có Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Mai Thế Trung; Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phạm Văn Cành và Chủ tịch UBND tỉnh Lê Thanh Cung.

Tại buổi làm việc, lãnh đạo Tập đoàn công nghiệp Cao su Việt Nam đã báo cáo tình hình hoạt động đầu tư, công tác phối hợp của các đơn vị thành viên trên địa bàn tỉnh Bình Dương. Theo đó, cùng với 2 doanh nghiệp lớn là Công ty Cao su Dầu Tiếng và Cao su Phước Hòa, tập đoàn còn có các dự án đầu tư hạ tầng khu công nghiệp, hạ tầng giao thông, chế biến gỗ, xử lý nước thải… đang hoạt động ở Bình Dương.

Nhìn chung, các doanh nghiệp này đang hoạt động khá ổn định và hiệu quả, đóng góp đáng kể cho tập đoàn và cho địa phương, tạo thu nhập việc làm ổn định cho người lao động, phối hợp chặt chẽ với các cấp chính quyền trong công tác quy hoạch phát triển, đầu tư các công trình phúc lợi xã hội, hỗ trợ dân sinh, giữ gìn an ninh trật tự...

Ông Trần Ngọc Thuận, Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Tập đoàn công nghiệp Cao su Việt Nam nhấn mạnh, các doanh nghiệp thành viên ở địa phương thời gian qua hoạt động hiệu quả phải kể đến sự quan tâm hỗ trợ, tạo điều kiện thuận lợi của lãnh đạo tỉnh. Qua đó, góp phần thúc đẩy mối quan hệ giữa tập đoàn với địa phương ngày càng bền chặt và đi vào chiều sâu. Lãnh đạo Tập đoàn công nghiệp Cao su Việt Nam cũng mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm hỗ trợ từ phía địa phương trong hoạt động cũng như hợp tác trên nhiều lĩnh vực thời gian tới.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh Lê Thanh Cung đã thông tin với đoàn về tình hình phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh trong năm 2013, đồng thời nêu rõ, thành tựu của tỉnh đạt được chính là nhờ huy động nhiều nguồn lực cho mục tiêu phát triển, trong đó có đóng góp quan trọng của các doanh nghiệp thành viên tập đoàn công nghiệp cao su đóng trên địa bàn.

Trên cơ sở đó, lãnh đạo tỉnh Bình Dương cũng đề nghị thời gian tới cần tiếp tục tăng cường, thắt chặt mối quan hệ hợp tác giữa các doanh nghiệp thành viên với các địa phương của tỉnh, đúng theo tinh thần, nội dung, chương trình phối hợp mà tỉnh Bình Dương và Tập đoàn công nghiệp Cao su Việt Nam đã ký kết trước đó.

LINH  CHIẾN
Theo baobinhduong.org.vn

ĐƠN VỊ TÀI TRỢ
ĐƠN VỊ TÀI TRỢ