logo
TẬP ĐOÀN CÔNG NGHIỆP CAO SU VIỆT NAM

Cao su Krông Buk tiết giảm 735 triệu đồng chăm sóc vườn cây 28/02/2019

 

Hội nghị Người lao động năm 2019 của Công ty TNHH MTV Cao su Krông Buk diễn ra sáng 28/2 đã biểu quyết thông qua một số chỉ tiêu như khai thác 1.044 ha, năng suất 1,67 tấn/ha, chế biến 3.000 tấn, trong đó thu mua chiếm 50%. Tiêu thụ 3.500 tấn, trong đó nội tiêu 3.200 tấn và ủy thác xuất khẩu 300 tấn, tiền lương bình quân đạt từ 5 triệu đồng/người/tháng trở lên.

 

Lãnh đạo VRG, CĐCSVN cùng trao bức trướng cho lãnh đạo công ty nhân dịp công ty tròn 35 năm

Lãnh đạo VRG, CĐCSVN cùng trao bức trướng cho lãnh đạo công ty nhân dịp công ty tròn 35 năm

 

 Năm 2018, mặc dù gặp nhiều khó khăn do mưa lớn kéo dài, phấn trắng và hạn hán, nhưng bằng sự nỗ lực của toàn thể CB.CNV – LĐ, công ty đã khai thác đạt 100% kế hoạch đề ra. Trong năm qua, công tác đầu tư, chăm sóc, phòng trừ bệnh trên vườn cây đúng quy trình kỹ thuật, trang bị vật tư, bón phân…đã được công ty chủ động triển khai.

 

Bên cạnh đó, công ty phối hợp chặt chẽ với các hộ hợp đồng xen canh các loại cây trồng như cà phê, chanh dây, nghệ … với tổng diện tích hơn 800 ha. Việc hợp tác với các nông hộ trồng xen canh cây ngắn ngày, cây dài ngày trong vườn cây tái canh trồng mới đã giúp công ty tiết giảm được 735 triệu đồng tiền chăm sóc. Qua việc hợp tác, công ty đã thu về hơn 5 tỷ đồng, góp phần quan trọng vào việc hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch.

 

Lãnh đạo VRG tặng cờ thi đua xuất sắc cho công ty

Lãnh đạo VRG tặng cờ thi đua xuất sắc cho công ty

 

Đời sống người lao động luôn được công ty và các tổ chức đoàn thể quan tâm đúng mức, các chế độ như BHXH, BHYT, BHTN, bảo hộ lao động và các chính sách khác được công ty chi trả đúng quy định của pháp luật, đảm bảo quyền lợi, lợi ích hợp pháp của người lao động, tiền lương bình quân toàn công ty khoảng 4,8 triệu đồng/người/tháng.

 

 Năm 2019, với phương châm làm việc: “Đoàn kết, đổi mới, năng động, sáng tạo, tăng cường năng lực dự báo, quản lý, điều hành, quyết tâm thực hiện thắng lợi toàn diện các chỉ tiêu kế hoạch đề ra”. Theo đó, công ty quyết tâm khai thác đạt trên 1.500 tấn mủ; sản lượng chế biến mủ đạt hơn 3.000 tấn; công tác chăm sóc vườn đúng quy trình kỹ thuật, đảm bảo sinh trưởng và phát triển tốt; diện tích trồng mới có 100% cây sống. Phấn đấu tiền lương bình quân của người lao động đạt từ 5 triệu đồng/người/tháng trở lên.

 

 Nhân dịp này, CĐ CSVN đã có bức trướng tặng CB.CNV – LĐ công ty nhân dịp công ty tròn 35 năm. Tại hội nghị lãnh đạo VRG đã trao tặng cờ thi đua xuất sắc cho tập thể công ty, tặng danh hiệu cho 4 tập thể đạt lao động xuất sắc, công nhận 22 tập thể đạt danh hiệu lao động tiên tiến, CĐ CSVN tặng cờ thi đua xuất sắc cho công ty, tặng bằng khen cho 2 tập thể, 4 cá nhân…

 

GIA LINH

http://tapchicaosu.vn/tin-tuc/cao-su-krong-buk-tiet-giam-735-trieu-dong-cham-soc-vuon-cay.html

ĐƠN VỊ TÀI TRỢ
ĐƠN VỊ TÀI TRỢ