logo
TẬP ĐOÀN CÔNG NGHIỆP CAO SU VIỆT NAM

Chư Păh tập huấn công tác phòng cháy chữa cháy, cứu hộ, cứu nạn cho 140 cán bộ, công nhân viên 17/05/2022

 

Trong hai ngày 13 và 14-5, Công ty TNHH một thành viên Cao su Chư Păh phối hợp với Phòng Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy và Cứu hộ cứu nạn (PCCC-CNCH) Công an tỉnh Gia Lai tổ chức lớp tập huấn cứu hộ cứu nạn cho 140 cán bộ, công nhân viên, người lao động Công ty.
   

 

Hướng dẫn thực hành các tình huống cứu nạn cho học viên lớp tập huấn. Ảnh: Hà Đức Thành

Cán bộ Phòng Cảnh sát PCCC-CNCH hướng dẫn thực hành các tình huống cứu nạn cho học viên tại lớp tập huấn. 

Ảnh: Hà Đức Thành

 

Tại lớp tập huấn, các học viên được cán bộ Phòng Cảnh sát PCCC-CNCH Công an tỉnh truyền đạt một số kỹ năng cơ bản như: các tình huống cơ bản và phạm vi hoạt động CNCH của lực lượng PCCC, thoát nạn trong đám cháy khi có cháy nhà cao tầng, chợ, trung tâm thương mại, siêu thị, hướng dẫn thoát nạn khi xảy ra sự cố, tai nạn do chen lấn, xô đẩy, giẫm đạp lên nhau nơi tập trung đông người, phương pháp cứu người đuối nước khi có áo phao, cứu người thoát khỏi ô tô khi bị chìm dưới nước, phương pháp di chuyển người bị nạn, cấp cứu khi đuối nước, điện giật, bị bỏng. Cấp cứu khi nạn nhân hít phải khói, khí độc, kỹ năng sơ cấp cứu khi nạn nhân gãy xương, ngừng hô hấp và tuần hoàn. Ngoài việc tiếp thu lý thuyết, các học viên lớp tập huấn còn được thực hành một số kỹ năng trong công tác cứu nạn, cứu hộ.


Lớp tập huấn nhằm giúp cho cán bộ, công nhân, người lao động Công ty nâng cao hiểu biết và ý thức trách nhiệm đối với hoạt động PCCC-CNCH, qua đó chủ động, sẵn sàng ứng phó, xử lý kịp thời có hiệu quả với mọi tình huống cháy nổ, xảy ra.

 

Chư Păh tập huấn công tác phòng cháy chữa cháy, cứu hộ, cứu nạn cho 140 cán bộ, công nhân viên - Báo Gia Lai điện tử - Tin nhanh - Chính xác (baogialai.com.vn)

ĐƠN VỊ TÀI TRỢ
ĐƠN VỊ TÀI TRỢ