logo
TẬP ĐOÀN CÔNG NGHIỆP CAO SU VIỆT NAM

Thường trực Tỉnh ủy làm việc với Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam ngày 22-01-2024. 22/01/2024

 

Ngày 22/1, đồng chí Nguyễn Hữu Đông, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh, đã làm việc với lãnh đạo Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam. Tham dự có đồng chí Nguyễn Thành Công, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

 

Thường trực Tỉnh ủy làm việc với Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam.

 

Tại cuộc làm việc, đồng chí Nguyễn Hữu Đông đã thông tin những kết quả nổi bật trên các lĩnh vực của tỉnh Sơn La năm 2023; những định hướng, chủ trương lớn của tỉnh trong năm 2024. Đồng chí đề nghị Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam tiếp tục phối hợp với tỉnh Sơn La giải quyết những vướng mắc liên quan đến phát triển sản xuất, kinh doanh của Công ty cổ phần Cao su Sơn La, ổn định việc làm cho công nhân và bảo đảm quyền lợi cho người dân tham gia góp đất trồng cao su. Đề nghị Công ty cổ phần Cao su Sơn La rà soát lại diện tích cây cao su, có phương án giải quyết những diện tích không hiệu quả; tập trung giải quyết vướng mắc, ổn định tổ chức và xây dựng phương án chuẩn bị cho việc khai thác, chế biến cây cao su khi hết chu kỳ khai thác.

 

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh tặng quà Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam.

 

Nhân dịp đầu năm mới 2024 và chuẩn bị đón Xuân Giáp Thìn, ông Huỳnh Kim Nhựt, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam, Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Cao su Sơn La đã chúc tết các đồng chí lãnh đạo tỉnh. Đồng thời, báo cáo kết quả sản xuất, kinh doanh năm 2023 của Tập đoàn và Công ty cổ phần Cao su Sơn La; những giải pháp nhằm ổn định và phát triển sản xuất, kinh doanh, bảo đảm việc làm, thu nhập cho công nhân của Công ty cổ phần Cao su Sơn La. Đề nghị tỉnh Sơn La tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện để Công ty cổ phần Cao su Sơn La phát triển sản xuất, kinh doanh, ổn định việc làm, thu nhập cho công nhân và người dân tham gia góp đất trồng cây cao su.

 

https://baosonla.org.vn/thoi-su-chinh-tri/thuong-truc-tinh-uy-lam-viec-voi-tap-doan-cong-nghiep-cao-su-viet-nam-MG87nl5SR.html

ĐƠN VỊ TÀI TRỢ
ĐƠN VỊ TÀI TRỢ