logo
TẬP ĐOÀN CÔNG NGHIỆP CAO SU VIỆT NAM

Công đoàn Cao su VN Tổ chức Trại hè thiếu nhi năm 2013 với chủ đề “Biển đảo quê hương” 03/07/2013

Trại hè nhằm tuyên dương các cháu con CNVC - LĐ học giỏi, chăm ngoan, có tinh thần vượt khó hiếu học. Đồng thời, tạo điều kiện để các em vui chơi, giải trí lành mạnh, giao lưu học tập, phát huy trách nhiệm của các công ty, đơn vị trong việc chăm lo, giáo dục thiếu niên, nhi đồng.

Trại hè thiếu nhi lần thứ XIV được tổ chức làm 3 đợt tại 3 khu vực. Đợt 1 gồm các đơn vị Khu vực miền núi phía Bắc, diễn ra từ ngày 24/6 đến ngày 26/6 tại tỉnh Điện Biên. Đợt 2 gồm các đơn vị Khu vực Tây Nguyên và Duyên hải miền Trung, diễn ra từ ngày 30/6 đến ngày 3/7 tại Gia Lai. Đợt 3 gồm các đơn vị Khu vực miền Đông Nam bộ và TP.HCM, diễn ra từ ngày 7/7 đến ngày 10/7 tại Vũng Tàu.

* Bế mạc Trại hè thiếu nhi khu vực miền núi phía Bắc

Ngày 26/6, tại TP. Điện Biên Phủ (tỉnh Điện Biên), VRG và CĐ Cao su VN đã tổ chức bế mạc Trại hè thiếu nhi khu vực miền núi phía Bắc. Đến với trại hè lần này có 5 đơn vị với 96 cháu thiếu nhi, đại diện cho hàng ngàn cháu thiếu nhi là con CBCNV-LĐ VRG các đơn vị thành viên VRG tại các đơn vị miền núi phía Bắc. Trong 3 ngày sinh hoạt tại TP. Điện Biên Phủ anh hùng, các cháu được tham quan các di tích lịch sử như: Mường Thanh, Him Lam, đồi A1, Mường Phăng, hầm chỉ huy của tướng Đờ cát Tơ ri, bảo tàng Điện Biên; giao lưu với các bạn thiếu nhi tỉnh Điện Biên, tham gia cuộc thi viết cảm tưởng về “Điện Biên Phủ anh hùng”; tham gia các hoạt động của trại hè như: tập luyện văn nghệ, các trò chơi kéo co, ném còn, nhảy sạp…

Trần Hậu -  Minh Thùy - P.V

Nguồn: Tạp chí cao su Việt Nam

ĐƠN VỊ TÀI TRỢ
ĐƠN VỊ TÀI TRỢ