logo
TẬP ĐOÀN CÔNG NGHIỆP CAO SU VIỆT NAM

Công đoàn Công ty TNHH MTV Cao su Tân Biên trao tặng nhà “Mái ấm Công đoàn” 31/05/2013

Sáng ngày 23/5/2013, Công đoàn Công ty TNHH MTV Cao su Tân Biên đã tổ chức lễ trao tặng 03 căn nhà “Mái ấm công đoàn” cho đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở thuộc công ty. Đến dự có đồng chí Vương Văn Lai, Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh; Ban Giám đốc và Công đoàn công ty cùng lãnh đạo chính quyền địa phương.
Căn thứ nhất có diện tích 70 m2, xây tường và lợp tôn trị giá 110 triệu đồng được trao cho chị Trần Thị Thanh Trúc, sinh năm 1977, ngụ tại ấp Thạnh Phú, xã Tân Hiệp là nhân viên Trung tâm y tế công ty, có hoàn cảnh khó khăn chồng bị bệnh viêm tủy liệt 2 chân và nuôi con nhỏ. Căn thứ hai có diện tích 90m2, xây tường và lộp tôn trị giá 85 triệu đồng được trao cho chị Lê Ngọc Hiểu, sinh năm 1977, ngụ ấp Trảng Ba Chân, xã Suối Ngô. Chị hiện là công nhân Đội 4 thuộc Nông trường Cao su Bổ Túc. Căn thứ ba được trao cho chị Mông Thị Phú, sinh năm 1982, là công nhân Đội 5 Nông trường Cao su Bổ Túc, hiện ngụ tại ấp 2, xã Suối Ngô. Căn nhà có diện tích 100m2, xây tường và lộp tôn trị giá 100 triệu đồng.
Tại lễ bàn giao, lãnh đạo LĐLĐ tỉnh và Công đoàn công ty trao tặng một số phần quà và chúc mừng các gia đình được trao nhà có được chỗ ở ổn định, yên tâm công tác và phát triển kinh tế chăm lo cho gia đình. Được biết, công đoàn công ty hỗ trợ kinh phí xây dựng mỗi căn nhà 30 triệu đồng, số tiền còn lại gia đình và vận động người thân đóng góp thêm.

Tiến Đức

 http://congdoantayninh.org.vn/

ĐƠN VỊ TÀI TRỢ
ĐƠN VỊ TÀI TRỢ