logo
TẬP ĐOÀN CÔNG NGHIỆP CAO SU VIỆT NAM

Công ty CPCS Điện Biên tổ chức hội nghị người lao động năm 2013 31/05/2013

Công ty CPCS Điện Biên hiện có gần 400 cán bộ, công nhân viên, người lao động trực tiếp quản lý và chăm sóc trên 3.413ha cây cao su tại các huyện Điện Biên, Mường Ảng, Tuần Giáo, Mường Chà, Mường Nhé và TP. Điện Biên Phủ. Công ty phấn đấu đến cuối năm 2013, tổng diện tích cây cao su đạt trên 4.000ha. Dự án bước đầu đã góp phần chuyển đổi cơ cấu kinh tế, giải quyết việc làm cho lao động, phát triển kinh tế - xã hội địa phương.

Ông Nguyễn Hồng Thắng, TGĐ Công ty CPCS Điện Biên ký giao ước tập thể với Chủ tịch Công đoàn Công ty

Với số lượng cán bộ, công nhân viên nhiều, đời sống còn khó khăn nên Công ty thường xuyên chăm lo, cải thiện điều kiện làm việc, đời sống vật chất và tinh thần cho người lao động. Thực hiện kịp thời và đầy đủ chế độ bảo hiểm xã hội, trang cấp bảo hộ lao động và các chế độ chính sách cho người lao động. Năm 2013, tổng số tiền cấp phát bảo hộ lao động cho cán bộ, công nhân viên, người lao động và gia đình nhận khoán vườn cây trên 500 triệu đồng; đóng hơn 2,3 tỷ đồng các chế độ bảo hiểm cho người lao động. Thu nhập bình quân của người lao động toàn Công ty đạt hơn 3,67 triệu đồng/người/tháng, tăng 9% so với năm 2011... Công ty phấn đấu trong năm 2013, mức lương trung bình của người lao động đạt 4 triệu đồng/người/tháng...

 

Ông Nguyễn Hồng Phú, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Cao su Việt Nam trao Cờ thi đua xuất sắc năm 2012 cho Công ty CPCS Điện Biên

Với những thành tích đạt được, Tập đoàn CNCS Việt Nam đã tặng Cờ thi đua xuất sắc cho tập thể Công ty CPCS Điện Biên; tặng Bằng khen cho 7 tập thể, 16 cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2012; UBND tỉnh tặng Bằng khen cho 10 cá nhân; Công đoàn Cao su Việt Nam tặng Bằng khen cho 5 tập thể, 6 đoàn viên công đoàn có thành tích xuất sắc trong hoạt động công đoàn năm 2013; 46 cá nhân được Tổng Giám đốc Công ty tặng Giấy khen.

Nhân dịp này, Công đoàn Cao su Việt Nam tặng Công đoàn Công ty CPCS Điện Biên 60 triệu đồng để xây dựng Trường Mầm non Mường Tong (thuộc xã Mường Tong, huyện Mường Nhé).

Tin, ảnh: Gia Kiệt

ĐƠN VỊ TÀI TRỢ
ĐƠN VỊ TÀI TRỢ