logo
TẬP ĐOÀN CÔNG NGHIỆP CAO SU VIỆT NAM

Tuyên dương 40 thanh niên tiêu biểu ngành cao su 30/03/2015

Đ/c Huỳnh Trung Trực – Phó TGĐ trao Bằng khen Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác.

Tham dự có anh Nguyễn Phi Long – Bí thư T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN VN; ông Mai Đức Chính, Phó Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam; ông Trần Ngọc Thuận – Bí thư Đảng uỷ, TGĐ VRG; Ông Nguyễn Tiến Đức – TV HĐTV VRG; ông Lê Xuân Hoè – Phó TGĐ VRG; ông Huỳnh Trung Trực – Phó TGĐ VRG; ông Phan Mạnh Hùng – Chủ tịch Công đoàn CSVN; lãnh đạo các đơn vị thành viên, Hội Doanh nhân trẻ VRG, cùng 250 thanh niên tiêu biểu, đại diện cho gần 40.000 thanh niên, lao động trẻ của ngành cao su trên cả nước.

Tại buổi lễ, Ban tổ chức đã tuyên dương, trao giải thưởng cho 100 thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác, 40 thanh niên tiêu biểu ngành cao su và 40 gương Sao Vàng cao su…

 

Đ/c Nguyễn Phi Long – Bí thư T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN VN và TGĐ VRG Trần Ngọc Thuận trao thưởng Sao Vàng Cao su.

Đ/c Nguyễn Phi Long – Bí thư T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN VN và đ/c Lê Xuân Hoè – Phó TGĐ VRG trao thưởng cho thanh niên tiêu biểu ngành cao su.

Dịp này, VRG cũng trao 15 suất học bổng cho con em công nhân có hoàn cảnh khó khăn, học giỏi, mỗi suất 1 chiếc xe đạp trị giá 2,3 triệu đồng.

Đoàn TN VRG đã ký kết quy chế phối hợp với 32 cơ sở đoàn TN các đơn vị thành viên.

 

Đoàn TN VRG ký kết quy chế phối hợp với Đoàn TN các đơn vị thành viên.

Phát biểu tại buổi lễ, Bí thư T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN VN Nguyễn Phi Long nhấn mạnh: “Thanh niên tiêu biểu ngành cao su cùng với thanh niên tiên tiến cả nước đang khắc họa chân dung một thế hệ thanh niên thời đại Hồ Chí Minh tràn đầy lửa nhiệt huyết, có tinh thần trách nhiệm, ý chí sắt son, xung kích, tình nguyện vì sự phát triển cộng đồng. Những thanh niên được tuyên dương hôm nay là những bông hoa tươi thắm trong vườn hoa người tốt, việc tốt của thanh niên trong toàn ngành”.

Với những kết quả đã đạt được, tuổi trẻ VRG vinh dự nhận cờ thi đua xuất sắc của T.Ư Đoàn TNCS HCM và T.Ư Hội LHTN VN.

Tuổi trẻ VRG nhận cờ thi đua xuất sắc của T.Ư Đoàn TNCS HCM và T.Ư Hội LHTN VN.

Phát biểu tại liên hoan, TGĐ VRG Trần Ngọc Thuận, nhận xét: “Tôi đánh giá cao và biểu dương những thành tích xuất sắc mà tuổi trẻ ngành cao su đã đạt được trong thời gian qua. Đặc biệt là các những tấm gương điển hình xuất sắc đã được tuyên dương, khen thưởng trong liên hoan đã có những đóng góp không nhỏ cho sự phát triển chung VRG.

Trong giai đoạn hiện nay, ngành cao su đang gặp khó khăn khi giá bán xuống thấp nhất trong vòng 5 năm qua, đã ảnh hưởng rất lớn đến thu nhập người lao động. Tôi hy vọng rằng, với nhiệt huyết của tuổi trẻ, bằng sự xung kích tình nguyện, thanh niên ngành cao su tiếp tục phát huy vai trò nòng cốt, chung vai sát cánh cùng đơn vị”.

Ngọc Cẩm - Tạp chí.

Ảnh: Phòng CNTT-VRG

ĐƠN VỊ TÀI TRỢ
ĐƠN VỊ TÀI TRỢ