logo
TẬP ĐOÀN CÔNG NGHIỆP CAO SU VIỆT NAM

TGĐ Trần Ngọc Thuận chúc mừng Ngày Doanh nhân VN 13/10 13/10/2015

THƯ CHÚC MỪNG

NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM 13/10 CỦA ĐỒNG CHÍ TRẦN NGỌC THUẬN - BÍ THƯ ĐẢNG ỦY, TỔNG GIÁM ĐỐC TẬP ĐOÀN CÔNG NGHIỆP CAO SU VIỆT NAM, NGUYÊN CHỦ TỊCH HỘI DOANH NHÂN TRẺ TẬP ĐOÀN CÔNG NGHIỆP CAO SU VIỆT NAM

Kính gửi: Đội ngũ doanh nhân, nhà quản lý trẻ Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam

Nhân Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10), thay mặt Ban Thường vụ Đảng ủy, Hội đồng Thành viên, Ban Tổng giám đốc Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam, tôi xin gửi tới các đồng chí lời chúc mừng nồng nhiệt nhất.

Trong những năm qua, bằng năng lực, trách nhiệm và nhiệt huyết của mình, đội ngũ doanh nhân, nhà quản lý trẻ Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam đã phát huy sức năng động sáng tạo, tận tụy cống hiến, đóng góp công sức xây dựng đơn vị nói riêng, Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam nói chung, ngày càng phát triển vững mạnh. Các đồng chí xứng đáng là những hạt nhân nòng cốt, những gương mặt tiêu biểu trong sự nghiệp xây dựng và phát triển ngành cao su Việt Nam.

Thưa các đồng chí

Hiện nay ngành cao su đang đối mặt với nhiều khó khăn, thử thách do thị trường tiêu thụ cao su diễn biến bất lợi, giá bán mủ giảm sâu, ảnh hưởng lớn đến hiệu quả sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp và thu nhập, đời sống của người lao động. Ban lãnh đạo Tập đoàn; các tổ chức đoàn thể chính trị và các đơn vị đang nỗ lực tối đa để khắc phục khó khăn, phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ, kế hoạch năm 2015.

Trong tình hình hiện nay, hơn bao giờ hết, rất cần sự đoàn kết, chung tay đồng lòng của cả hệ thống chính trị để vượt khó. Trong đó, đội ngũ doanh nhân, nhà quản lý trẻ trong toàn Tập đoàn đóng vai trò rất quan trọng. Trên cương vị công tác và nhiệm vụ được phân công, các đồng chí cần thể hiện tính năng động, tiên phong, dám nghĩ dám làm, dám chịu trách nhiệm trước Ban lãnh đạo và cán bộ công nhân viên lao động. Đây cũng là cơ hội để các đồng chí phát huy tài năng, trí tuệ, bản lĩnh của mình và có điều kiện để rèn luyện, trưởng thành.

Ban lãnh đạo Tập đoàn và các đơn vị cam kết sẽ quan tâm, tạo điều kiện và hỗ trợ hết sức để các đồng chí hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Tôi cũng đề nghị Hội Doanh nhân trẻ Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam, với chức năng và vai trò của mình, đề ra các mục tiêu, định hướng hoạt động phù hợp với thực tiễn của ngành và tích cực quan tâm, động viên, hỗ trợ Hội viên. Bên cạnh công tác quản lý, điều hành sản xuất kinh doanh, đề nghị Hội tiếp tục chú trọng các hoạt động xây dựng văn hóa doanh nghiệp, tích cực tham gia các hoạt động vì cuộc sống cộng đồng và công tác an sinh xã hội.

Kính thưa các đồng chí

Chưa đầy 3 tháng nữa sẽ kết thúc năm 2015. Toàn Tập đoàn đang ra sức thi đua nước rút hoàn thành kế hoạch năm 2015. Nhiệm vụ còn nặng nề, nhưng Ban lãnh đạo Tập đoàn tin tưởng rằng, với truyền thống 86 năm hào hùng; với tinh thần đoàn kết và lao động cần cù; sự điều hành năng động, sáng tạo của Tập đoàn và các đơn vị; sự quyết tâm cao độ của cả hệ thống chính trị, chúng ta sẽ vượt qua khó khăn, hoàn thành mục tiêu, kế hoạch năm 2015.

Một lần nữa, nhân Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10, kính chúc các đồng chí cùng gia đình mạnh khỏe, thành công, hạnh phúc. Chúc Hội Doanh nhân trẻ Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam ngày càng phát triển toàn diện.

Xin trân trọng cảm ơn.

                                                            Tp. Hồ Chí Minh, ngày 13/10/2015

                                                                        TỔNG GIÁM ĐỐC

                                                                                  Trần Ngọc Thuận

ĐƠN VỊ TÀI TRỢ
ĐƠN VỊ TÀI TRỢ